สภานักศึกษา เปิดประชุมสมัยสามัญประจำปี ครั้งที่สอง ติดตามประเมินผลการดำเนินงานองค์กรผู้นำนักศึกษา มรภ.นครสวรรค์ ประจำปีการศึกษา 2566

?? วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 น. สภานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ กำหนดจัดประชุมคณะกรรมการสภานักศึกษา (สมัยสามัญประจำปี ครั้งที่สอง) (ครั้งที่ 10 - 5/2567) ด้วยระบบการประชุมแบบผสมผสาน (Hybrid Meeting) ผ่านทางระบบ Google Meet ณ ห้องประชุมแก้วเจ้าจอม ชั้น 5 อาคาร 10 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ตำบลนครสวรรค์ตก อำเภอเมืองนครสวรรค์ จังหวัดนครสวรรค์

?? การประชุมดังกล่าว นายกิตติศักดิ์ แสงแจ่ม ประธานสภานักศึกษา ภาคปกติ เป็นประธานการประชุม โดยมีรองประธานสภานักศึกษา คณะกรรมการสภานักศึกษา เข้าประชุมพร้อมกัน และมีองค์กรผู้นำนักศึกษา ประกอบด้วย ผู้แทนนายกองค์การบริหารนักศึกษา กรรมการ/อนุกรรมการ/สมาชิก องค์การบริหารนักศึกษา ประธานสโมสรนักศึกษา พร้อมคณะ จากคณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมการประชุม มีการประชุมตามระเบียบวาระต่าง ๆ ตามลำดับ ดังนี้

?? #ระเบียบวาระที่_1_เรื่องที่ประธานแจ้งให้ที่ประชุมทราบ

- การดำรงตำแหน่งของผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา 2566 (การสิ้นสุดวาระการดำรงตำแหน่ง) และการเข้ารับตำแหน่งของผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา 2567

?? #ระเบียบวาระที่_2_เรื่องพิจารณารับรองรายงานการประชุม

- พิจารณารายงานการประชุมคณะกรรมการสภานักศึกษา มหาวิิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ประจำปีการศึกษา 2566 (สมัยวิสามัญประจำปี) ครั้งที่ 9 (4/2567)

?? #ระเบียบวาระที่_3_เรื่องสืบเนื่อง

- ไม่มี

?? #ระเบียบวาระที่_4_เรื่องเสนอเพื่อทราบ

- รายงานผลการดำเนินงานและกิจการของสภานักศึกษา ภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ประจำปีการศึกษา 2566 (ระหว่างวันที่ 17-31 มีนาคม 2567)

- การติดตามและประเมินผลการดำเนินงานองค์กรผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา 2566 (สโมสรนักศึกษาคณะ) ประกอบด้วย สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์, สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, สโมสรนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ และสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

- การติดตามและประเมินผลการดำเนินงานองค์กรผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา 2566 (องค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ)

- รายงานผลการดำเนินงานองค์กรผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา 2566 (สภานักศึกษา ภาคปกติ)

?? #ระเบียบวาระที่_5_ เรื่องเสนอเพื่อพิจารณา

- การพิจารณาอนุมัติงบประมาณดำเนินงาน โครงการมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ (องค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ เป็นผู้เสนอ) จำนวน 1 โครงการ

?? #ระเบียบวาระที่_6_ เรื่องอื่น ๆ

ไม่มี