วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ๒ เมษายน ๒๕๖๗

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ขอเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมแสดงสัญลักษณ์เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเนื่องในโอกาส วันคล้ายวันพระราชสมภพ ๒ เมษายน ๒๕๖๗

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้าผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร

และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์